ขอเชิญนักศึกษาไทยและบุคลากรของสถาบัน เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาและทุนการศึกษาต่อ ณ ไต้หวัน และ Ming Chuan University (MCU)

ในวันอังคารที่ 17 กันยายน 2567
เวลา 13.30 – 15.00 น.
ณ ห้องสุมิตร เพชราภิรัชต์ ชั้น 5
อาคารสยามบรมราชกุมารี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

รายละเอียดของการบรรยาย

ศูนย์แนะแนวการศึกษาไต้หวัน ประจำประเทศไทย

ผู้บรรยาย: คุณจารุวรรณ จรานุพงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์แนะแนวการศึกษาไต้หวัน

• ทุนการศึกษารัฐบาล และทุนมหาวิทยาลัย
  • หลักสูตรภาษาอังกฤษและภาษาจีน
  • ข้อมูลเรียนภาษาจีนระยะสั้น
  • ช่องทางการค้นหาข้อมูลศึกษาต่อ ณ ไต้หวัน – แนะนำมหาวิทยาลัย National Pingtung University of Science and Technology (NPUST)

สำนักงาน Ming Chuan University (MCU) ประจำประเทศไทย

ผู้บรรยาย: Mr. Zihong Qin ผู้อำนวยการศูนย์ภาษาและวัฒนธรรม

• เเนะนำมหาวิทยาลัย MCU และทุนการศึกษา
  • หลักสูตรภาษาอังกฤษ – ช่องทางการสอบถามข้อมูลศึกษาต่อ ณ MCU

ลงทะเบียนเข้างานฟรี พร้อมรับของที่ระลึก

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม:

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ กองวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์การ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

โทรง 02-727-3293 E-mail: oia@nida.ac.th