คณะนิติศาสตร์ NIDA ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการกับคณะผู้บริหาร Faculty of Law Universitas Gadjah Mada

คณะนิติศาสตร์ NIDA นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อมรรัตน์ กุลสุจริต คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการกับคณะผู้บริหาร Faculty of Law Universitas Gadjah Mada ประเทศอินโดนีเซีย ในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 ณ สำนักงานคณะนิติศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์