คณะนิติศาสตร์ เปิดรับสมัครนักศึกษา สาขากฎหมายเพื่อการบริหาร ภาคพิเศษ

คณะนิติศาสตร์ เปิดรับสมัครนักศึกษา ระดับปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขากฎหมายเพื่อการบริหาร ภาคพิเศษ

- รับสมัครตั้งแต่ บัดนี้ - 19 มีนาคม 2566

- เปิดเรียน 12 สิงหาคม 2566

- เรียนวันเสาร์ และวันอาทิตย์

- ค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตรประมาณ 224,700.- บาท

** สอบถามข้อมูลหลักสูตร

Line ID: @MaLawnida

#LawNIDA #นิตินิด้าน่าเรียนที่สุด #NIDA #NIDAThailand

ข่าวสถาบัน

ข่าวการศึกษาและหลักสูตรระยะสั้น

ข่าวการสัมมนาและอบรม

ข่าวกิจกรรมและบริการ