ขอแสดงความยินดีแก่ อาจารย์วัชรากรณ์ ถมจอหอ นักศึกษาเก่าหลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต

ขอแสดงความยินดีแก่ อาจารย์วัชรากรณ์  ถมจอหอ นักศึกษาเก่าหลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต ในโอกาสเข้ารับประทานโล่และเข็มประกาศเกียรติคุณอาสาสมัครดีเด่น จากหม่อมเจ้าฑิฆัมพร  ยุคล ผู้แทนพระองค์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ เนื่องในโอกาสวันสังคมสงเคราะห์แห่งชาติและวันอาสาสมัครไทย 2565 เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2565 ณ​ ห้องประชุมวายุภักษ์ แกรนด์บอลรูม เซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์

ข่าวสถาบัน  [อ่านข่าวทั้งหมด]

ข่าวการศึกษาและหลักสูตรระยะสั้น  [อ่านข่าวทั้งหมด]

ข่าวการสัมมนาและอบรม  [อ่านข่าวทั้งหมด]

ข่าวกิจกรรมและบริการ  [อ่านข่าวทั้งหมด]

ภาพข่าวกิจกรรม ปี 2565  [อ่านข่าวทั้งหมด]

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์