หลักสูตรภาวะผู้นำ การจัดการและ นวัตกรรม (LMI)
มุ่งเน้นการพัฒนาความเป็นผู้นำที่มุ่งสู่ความเป็นเลิศ ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ด้านคนและองค์การ เพื่อการสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนให้แก่องค์การ หลักสูตรที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลง…..ที่ไม่ใช่แค่ตัวคุณ!!!
- เรียนเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์
- ระยะเวลาเรียน 2 ปี
- มีประสบการณ์ทำงานหลังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีไม่น้อยกว่า 1 ปี และ/หรือเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือเป็นผู้ประกอบการ SME ไม่น้อยกว่า 1 ปี
- ศึกษาตามหลักสูตร แผน ข (ไม่ต้องทำวิทยานิพนธ์)
- ศึกษาดูงานด้านนวัตกรรมต่างประเทศ
- ได้รับปริญญา การจัดการมหาบัณฑิต (ภาวะผู้นํา การจัดการ และนวัตกรรม) (กจ.ม.)
Master of Management (Leadership, Management and Innovation) (M.M)




ผู้อำนวยการหลักสูตร

รศ.ดร. จุฑามาศ แก้วพิจิตร
สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
ความพิเศษของหลักสูตร
- มุ่งเน้นการเรียนการสอนใน 3 ประเด็น คือ การสร้างภาวะผู้นํา การบริหารจัดการนวัตกรรม และการจัดการความยั่งยืนในองค์การ
- เน้นพัฒนาขีดความสามารถของภาวะผู้นำ
- เน้นพัฒนาความรู้และทักษะความสามารถในการบริหารจัดการคนและองค์การ
- การสร้างความแตกต่าง ความได้เปรียบ และความยั่งยืนขององค์การ ผ่านมุมมองความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ
- ผู้เรียนจะได้ฝึกฝนและพัฒนาศักยภาพของตนเองผ่านการสอน การทำกิจกรรมและการลงมือปฏิบัติ จากคณาจารย์และวิทยากรผู้มากความสามารถที่หลากหลายแบบมืออาชีพ
- อาจารย์ประจำหลักสูตรจบปริญญาเอก 100%
วิชาในหลักสูตร
หมวดวิชาหลัก ภน 6001 ระบบการคิดเพื่อองค์การแห่งนวัตกรรม LI 6001 Thinking Systems for Innovative Organizationภน 6002 นวัตกรรมการเรียนรู้สำหรับภาวะผู้นำและการบริหารจัดการ LI 6002 Learning Innovation for Leadership and Managementภน 6003 การจัดการนวัตกรรมและความยั่งยืน LI 6003 Innovation Management and Sustainabilityภน 6004 ภาวะผู้นำบนฐานนวัตกรรม LI 6004 Innovation-Based Leadershipภน 6005 การวิจัยเพื่อภาวะผู้นำ การจัดการ และนวัตกรรม LI 6005 Research for Leadership, Management and Innovation ภน 7005 สัมมนาภาวะผู้นำ การจัดการ และนวัตกรรม ๓ หมวดวิชาเลือก ภน 7102 นวัตกรรมและวิสาหกิจเชิงสังคม ภน 7103 การให้คำปรึกษาองค์การและธุรกิจ ภน 7104 ธรรมาภิบาลและการจัดการเชิงจริยธรรม ภน 7105 ขีดสมรรถนะและเทคนิคการพัฒนาภาวะผู้นำ ภน 7107 วัฒนธรรมเชิงนวัตกรรมและการจัดการเครือข่าย ภน 7204 การวิเคราะห์และการตัดสินใจ |
|
สมัครเรียนหลักสูตร
ค่าลงทะเบียน
ค่าลงทะเบียนโครงการ Thinking System for Innovation Management (TSIM) 7,800 บาท ค่าลงทะเบียนเรียนวิชาภาษาอังกฤษ (เตรียมความพร้อม) 7,500* บาท ค่าลงทะเบียนเรียนวิชาสถิติ (เตรียมความพร้อม) 7,500* บาท (*หากผ่านการทดสอบวัดระดับพื้นความรู้ภาษาอังกฤษ และได้รับการยกเว้นการเรียนสถิติตามเกณฑ์ที่กำหนด จะได้รับการยะเว้นไม่ต้องลงทะเบียนเรียน)
ปีที่ 1 ภาคการศึกษาที่ 1 | 71,800 | |
ปีที่ 1 ภาคการศึกษาที่ 2 | 63,800 | |
ปีที่ 1 ภาคการศึกษาที่ 3 | 14,000 | |
ปีที่ 2 ภาคการศึกษาที่ 1 | 63,800 | |
ปีที่ 2 ภาคการศึกษาที่ 2 | 75,800 | |
ราคาตลอดหลักสูตร (*รวมค่าใช้จ่ายศึกษาดูงานด้านนวัตกรรมต่างประเทศแล้ว) | ||
ประมาณค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร | 299,500 |
คุณสมบัติผู้สมัคร
- สําเร็จการศึกษาขั้นต่ำในระดับปริญญาตรี หรือมีวิทยฐานะที่สภาสถาบันอนุมัติให้เข้าเป็นนักศึกษา
- มีประสบการณ์ทำงานหลังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีไม่น้อยกว่า 1 ปี และ/หรือเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือเป็นผู้ประกอบการ SME ไม่น้อยกว่า 1 ปี (โดยนับประสบการณ์ทำงานจนถึงวันที่รับสมัคร)
- ผ่านการคัดเลือกตามเกณฑ์ของสถาบัน
สมัครเรียน
เปิดรับสมัคร บัดนี้ - วันที่ 7 กรกฎาคม 2566
สมัครออนไลน์โดยคลิกที่ปุ่มสมัครเรียน