เปิดรับสมัครแล้วจ้า NIDA Startup 2024

เรากำลังรอน้องๆ น้องนักศึกษาทุกระดับทั้งตรี-โท-เอก ที่อยาก และพร้อมเรียนรู้ มาร่วมกิจกรรม พร้อมร่วมกิจกรรมที่จะสนับสนุน และรับโอกาสอีกมากมายเพื่อพัฒนาแนวคิดธุรกิจของคุณ

อย่าช้า! สมัครได้แล้ววันนี้ถึงมีนาคม 2567 นี้

โอกาสเพื่อ

• การพัฒนาธุรกิจ
  • ร่วมแข่งขันStartup Thailand
  • รับทุนพัฒนาธุรกิจจากภาครัฐ/เอกชน
  • อบรมทักษะทางธุรกิจ
  • ที่ปรึกษาสำหรับธุรกิจ
  • Business Network
  • การสนับสนุนด้านอื่นจากภาครัฐ/เอกชน

เงื่อนไข…

• นักศึกษาป.ตรีขึ้นไป (ไม่จำกัดสถาบัน)
  • ศิษย์เก่าสถาบันฯ (จบไม่เกิน 5 ปี)
  • มีแนวคิดธุรกิจเชิงนวัตกรรม

เกณฑ์พิจารณาผู้สมัคร

• เป็นผู้มีแนวคิดธุรกิจและพร้อมที่จะทำ Prototype
  • หรือเป็นผู้มี Prototype และพร้อมที่จะดำเนินธุรกิจจริง
  • มีความตั้งใจจริงในการทำธุรกิจ

สิ่งที่ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการฯ จะได้รับ

1. ทุนสนับสนุนการพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์/บริการ (ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของคณะกรรมการ)
  2. ได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ รวมถึงคำปรึกษาจากกิจการขนาดใหญ่ (Big Brother) เพื่อพิสูจน์เทคโนโลยี รวมถึงการพัฒนาแผนธุรกิจและการทดสอบตลาด

สมัครและส่งแผนธุรกิจ >> https://forms.gle/HF8hUfRq3yN8iqR48 <<